Bản Dịch Học Bạ Tiếng Anh Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3

Khi làm thủ tục hồ sơ xin visa để ra nước ngoài du học thì sẽ cần dịch thuật học bạ sang tiếng Anh sau đó công chứng bản dịch. Dưới đây #Dịch Thuật Tốt sẽ chia sẻ bản dịch mẫu học bạ tiếng Anh chuẩn hoàn toàn miễn phí để các bạn tham khảo sử dụng nhé.

Nhu cầu dịch thuật công chứng học bạ

Nhu cầu dịch thuật công chứng học bạ thường gặp khi làm hồ sơ du học. Học bạ là giấy tờ rất quan trọng trong hồ sơ du học thường được yêu cầu phải dịch thuật công chứng trước khi nộp hồ sơ.

ban dich mau hoc ba
Bản dịch mẫu học bạ

Quá trình dịch thuật công chứng học bạ sẽ sẽ bao gồm 2 công việc là dịch thuật (1) và công chứng bản dịch (2).

  • Quá trình dịch thuật sẽ chuyển đổi ngôn ngữ học bạ từ Tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác như Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,… (tùy theo nhu cầu của bên tiếp nhận hồ sơ).
  • Quá trình công chứng bản dịch sẽ xác nhận con dấu, chữ ký và đảm bảo nội dung bản dịch phù hợp với pháp luật của Việt Nam.

Học bạ là một tài liệu khá dễ dịch, chỉ cần biết ngôn ngữ là có thể tự dịch thuật. Tuy nhiên nếu có nhu cầu công chứng thì tự dịch thuật học bạ sẽ không thể công chứng được tại các văn phòng công chứng hay phòng công chứng tại các sở tư pháp.

Mẫu dịch học bạ tiếng Anh

Nếu bạn cần bản dịch học bạ để sử dụng với nhu cầu cá nhân thì có thể tham khảo các bản dịch mẫu được Dịch Thuật Tốt chia sẻ dưới đây. Bản dịch mẫu học bạ tiếng Anh dưới đây sẽ được chia thành 3 loại là Học bạ cấp 1, Học bạ cấp 2 và Học bạ cấp 3.

Mẫu dịch học bạ cấp 1

Tải xuống

Mẫu dịch học bạ cấp 2

Tải xuống

Mẫu dịch học bạ cấp 3

Tải xuống

Lưu ý: Bản dịch mẫu Dịch Thuật Tốt chia sẻ chỉ có giá trị tham khảo. Nếu cần dịch thuật học bạ để nộp hồ sơ du học thì cần dịch thuật học bạ một cách chính xác sau đó công chứng bản dịch. Nếu bạn cần dịch thuật công chứng học bạ thì nên tham khảo làm dịch vụ dịch thuật công chứng tại các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp như Dịch Thuật Tốt.

Tổng hợp bởi: Dichthuattot.com

5/5 (1 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay