Đơn xin nghỉ phép song ngữ Anh – Việt | Tải bản chuẩn FREE

Đơn xin nghỉ phép song ngữ Anh – Việt hoặc tiếng Anh là một giấy tờ thường dùng trong các công ty liên doanh; công ty có vốn đầu tư nước ngoài; công ty có người nước ngoài hoặc khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân… Dưới đây công ty #Dịch Thuật Tốt sẽ chia sẽ miễn phí các mẫu đơn xin nghỉ phép song ngữ và tiếng Anh.

Khi nào cần đơn xin nghỉ phép tiếng Anh?

Theo bộ luật lao động 2019 thì nghỉ phép là một trong những quyền lợi của người lao động khi tham gia quan hệ lao động. Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh thường dùng trong các công ty liên doanh; công ty có vốn đầu tư nước ngoài; công ty có người nước ngoài. Ngoài ra còn sử dụng khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân đi nước ngoài nữa.

Trong quá trình làm hồ sơ visa đi nước ngoài thì hầu hết các nước đều yêu cầu hồ sơ xin visa phải dịch thuật sang tiếng Anh. Tuy nhiên việc dịch thuật cả bộ hồ sơ xin visa sẽ có chi phí dịch thuật khá lớn. Thay vào đó chỉ cần bạn dịch thuật công chứng đơn xin nghỉ phép sang tiếng Anh là được.

Việc dịch thuật đơn xin nghỉ phép sang tiếng Anh sẽ giúp tiết kiệm chi phí dịch thuật rất nhiều. Đơn xin nghỉ phép thường chỉ có 1 tờ giấy đơn giản nên chi phí dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng chỉ khoảng 50-70.000đ.

don xin nghi phep song ngu anh viet
Dịch thuật công chứng đơn xin nghỉ phép song ngữ

Lưu ý khi sử dụng đơn xin nghỉ phép tiếp Anh

Để có giá trị sử dụng thì đơn xin nghỉ phép dịch sang tiếng Anh cần phải công chứng. Việc công chứng là để chứng thực bản dịch có nội dung và ý nghĩa không thay đổi so với bản gốc. Ngoài ra công chứng cũng sẽ xác thực chữ ký, con dấu, đảm bảo tính hợp lý, hợp pháp của văn bản.

Có nghĩa là để sử dụng bản dịch đơn xin nghỉ phép tiếng Anh dưới đây thường sẽ cần phải công chứng bản dịch. Tuy nhiên những bản dịch sẵn sẽ không được các đơn vị công chứng chấp nhận công chứng. Vì theo luật công chứng thì bản dịch phải dịch bởi người dịch liên kết với các đơn vị công chứng thì mới công chứng được.

Để nhanh chóng và thuận lợi nhất bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói. Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh chỉ có 1 trang giấy nên chi phí dịch thuật công chứng chỉ khoảng 5070.000đ và có thể lấy ngay trong ngày.

Tải bản dịch miễn phí cuối bài

Đơn xin nghỉ phép song ngữ

Ngoài các bản dịch đơn xin nghỉ phép tiếng Anh thì cũng có người cần đơn xin nghỉ phép song ngữ Anh – Việt. Đơn xin nghỉ phép Anh – Việt thường cũng thường sử dụng trong các công ty liên doanh; công ty có vốn đầu tư nước ngoài; công ty có người nước ngoài.

Đơn xin nghỉ phép song ngữ sẽ phù hợp sử dụng khi bạn không có nhu cầu làm hồ sơ đi nước ngoài. Việc sử dụng đơn xin nghỉ phép song ngữ sẽ giúp quản lý người Việt và người nước ngoài đều có thể đọc dễ dàng hơn.

Đơn xin nghỉ phép song ngữ gồm những gì?

  • Quốc hiệu, tiêu ngữ chuẩn văn bản hành chính viết bằng ngôn ngữ Việt – Anh;
  • Tên đơn: Đơn xin nghỉ phép/Application for leave
  • Thông tin kính gửi/To;
  • Họ tên đầy đủ của người làm đơn [Full name], chức vụ [Title] và bộ phận công tác [Department] của người làm đơn;
  • Nội dung đơn xin nghỉ phép viết bằng ngôn ngữ Việt – Anh;
  • Lý do xin nghỉ phép [Reason]: Nghỉ phép năm/Annual leave, nghỉ ốm/sick leave, nghỉ thai sản/maternity leave, nghỉ phép hưởng lương/orther paid leave, nghỉ phép không hưởng lương/unpaid leave;
  • Lời đề nghị giải quyết và lời cảm ơn;
  • Ngày tháng năm làm đơn, người làm đơn ký tên và ghi rõ họ tên;
  • Phần xét duyệt của Giám đốc công ty.

Tải bản dịch miễn phí cuối bài

Mẫu đơn xin nghỉ phép song ngữ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

(THE SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM)

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

(Independence – Freedom – Happiness)

***

ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP

(LEAVE APPLICATION FORM)

Kính gửi (To):……………………………………………………………

Tôi tên là:…………………………………………………………………

 (My name is:……………………………………………………………………………….)

Chức vụ:……………………………………………………………………………

(Position:………………………………………………… ……………………………)

Nay tôi làm đơn này xin đề nghị lãnh đạo công ty cho tôi nghỉ phép từ ngày……đến ngày…..,

(Now I am writing this application to get the approval by the Board of Directors for my leave of absence from….t……………………………………………………)

Lý do (With the reason:………………………………… …………………………………)

Trong thời gian nghỉ phép, tôi sẽ bàn giao đầy đủ công viejc cho đồng nghiệp của tôi

(During vacation, I will hand over the work to my colleagues).

Kinh mong Ban giám đốc xem xét chấp thuận.

(I sincerely hope the Board of Directors would consider and approve my leaving).

Trân trọng.

(Your faithfully).

Xác nhận của công ty(Confirmation of the Company) …….ngày(date)……tháng(month)….năm(year)……Người làm đơn (Applicant)(Ký và ghi rõ họ tên)(Sign and write the full name)

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Bản dịch đơn xin nghỉ phép tiếng Anh

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4:

Bài viết liên quan:

5/5 (6 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay