Sổ Bảo Hiểm Xã Hội tiếng Anh | Tải bản dịch chuẩn FREE .doc

Sổ bảo hiểm xã hội thường được yêu cầu phải dịch sang tiếng Anh khi nộp cho cơ quan nước ngoài. Dưới đây công ty #Dịch Thuật Tốt sẽ chia sẻ miễn phí mẫu bản dịch chuẩn sổ bảo hiểm xã hội tiếng Anh. Bản dịch này được định dạng file .doc nên các bạn có thể chỉnh sửa theo thông tin của mình và sử dụng nhé.

Sổ bảo hiểm xã hội tiếng Anh

Khi nộp hồ sơ cho các cơ quan nước ngoài thì có thể họ sẽ yêu cầu phải có sổ bảo hiểm xã hội được dịch sang tiếng Anh. Ngoài ra cũng có một số cơ quan ngoài yêu cầu dịch thuật sang tiếng Anh thì còn phải công chứng bản dịch nữa.

Bản dịch dưới đây chúng tôi chia sẻ chỉ sử dụng được trong trường hợp không cần công chứng. Nếu cơ quan bạn nộp hồ sơ yêu cầu công chứng thì sẽ không dùng được (sẽ không được chấp nhận công chứng). Trường hợp đó bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói để nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.

mau so bao hiem xa hoi bang tieng anh
Dịch sổ bảo hiểm xã hội sang tiếng Anh chuẩn

Tải bản dịch sổ bảo hiểm xã hội tiếng Anh

Dưới đây là bản dịch mẫu sổ bảo hiểm xã hội bằng tiếng Anh định dạng (.doc) . Bạn có thể tải về sau đó sửa những thông tin để phù hợp với sổ bảo hiểm của bạn. Dịch bảo hiểm xã hội sang tiếng Anh khá dễ nhưng có nhiều thông tin nên cần cẩn thận để tránh nhập sai bạn nhé.

mau so bao hiem xa hoi bang tieng anh
Mẫu sổ bảo hiểm xã hội bằng tiếng Anh chuẩn

Xem thêm: Dịch Thuật Giấy Khai Sinh | Chia sẻ mẫu bản dịch chuẩn FREE

5/5 (5 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay