Dịch Thuật Hồ Sơ Năng Lực Nhanh, Chuẩn, Giá Rẻ

Hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác… Hồ sơ năng lực thường kèm trong bộ hồ sơ thầu, được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu. Vậy làm dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực công ty ở đâu tốt và nhanh nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Khi nào cần dịch thuật hồ sơ năng lực?

Hồ sơ năng lực công ty rất cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ thầu. Để tham gia đấu thầu, chọn thầu thì hồ sơ năng lực công ty trong bộ hồ sơ thầu thường được yêu cầu phải dịch thuật sang tiếng Anh (có công chứng bản dịch).

Ngoài ra việc dịch thuật hồ sơ năng lực công ty cũng giúp khách hàng, đối tác nước ngoài nắm được thông tin, năng lực doanh nghiệp; giúp tăng cường sự tin tưởng lẫn nhau trong quá trình hợp tác quốc tế.

Dich thuat ho so nang luc cong ty nhanh chinh xac
Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu của công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ năng lực ở đâu nhanh và chính xác?

Hồ sơ năng lực của các công ty thường được thiết kế rất đẹp mắt với sự kết họp giữa hình ảnh và nội dung. Một bộ hồ sơ năng lực công ty được dịch thuật chuẩn không những chính xác về nội dung, truyền tải được thông điệp mà còn có hình thức đẹp mắt.

Bạn có thể làm dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực tại các đơn vị như công ty dịch thuật, văn phòng công chứng hoặc phòng công chứng thuộc sở tư pháp (các quận huyện).

Trong đó, đơn vị chuyên nghiệp nhất chuyên dịch thuật hồ sơ năng lực là các công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Các công ty dịch thuật có đội ngũ biên dịch viên full time, giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm có thể dịch thuật hồ sơ năng lực rất dễ dàng, chính xác và nhanh chóng nhất.

Giá dịch thuật hồ sơ năng lực bao nhiêu?

Hồ sơ năng lực là một hồ sơ có nhu cầu dịch thuật sang tiếng nước ngoài cao. Đối với các đơn vị làm dịch thuật chuyên nghiệp thì dịch thuật hồ sơ năng lực công ty sang tiếng nước ngoài rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mức giá dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng nước ngoài sẽ ở mức giá rẻ nhất (vì là tài liệu dễ dịch). Bạn có thể tham khảo qua mức giá dịch thuật hồ sơ năng lực công ty đa ngôn ngữ ở bảng giá dưới đây.

Ngoài phí dịch thuật thì khi làm dịch thuật công chứng bằng cử nhân bạn sẽ cần trả thêm phí công chứng bản dịch. Phí công chứng bản dịch tư nhân thường được tính khoảng 20.000đ / 1 tài liệu.

Bảng giá dịch thuật hồ sơ năng lực công ty sang tiếng nước ngoài

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ dịchTiêu chuẩn (VNĐ)
Tiếng AnhTiếng Việt50.000
Tiếng TrungTiếng Việt70.000
Tiếng NhậtTiếng Việt80.000
Tiếng HànTiếng Việt80.000
Tiếng PhápTiếng Việt 70.000
Tiếng Nga Tiếng Việt 80.000
Tiếng Đức Tiếng Việt 80.000
Ngôn ngữ khác Tiếng Việt Liên hệ để nhận báo giá

Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực có nhanh không?

hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu ngắn nên quá trình dịch thuật thường có thể thực hiện rất nhanh. Tuy nhiên để công chứng bản dịch thì sẽ cần thời gian chờ đợi (vì số lượng tài liệu cần công chứng thường rất nhiều).

Nếu bạn chỉ có nhu cầu dịch thuật công chứng tư nhân hồ sơ năng lực công ty thì có thể lấy sau 1-3 ngày. Tuy nhiên nếu yêu cầu dịch thuật công chứng tư pháp thì có thể sẽ lâu hơn (mất một vài ngày đến cả tuần chờ đợi).

Hầu hết các đơn vị tiếp nhận hồ sơ đều chỉ yêu cầu hồ sơ năng lực công ty được dịch thuật công chứng tư nhân. Tuy nhiên nếu bạn nộp hồ sơ sang Hàn Quốc thì có thể sẽ cần dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ năng lực.

Xem thêm: Dịch thuật Hồ Sơ Thầu xây dựng | Dịch ở đâu tốt, nhanh nhất?

5/5 (19 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay