Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh cho bé trên điện thoại 2022

Sự phổ biến của các loại điện thoại thông minh, máy tính khiến cho nhu cầu tải các ứng dụng học tiếng anh trở nên rất cao. Có rất nhiều phần mềm học tiếng anh được thiết kế trên các nền tảng điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn PC… Có những phần mềm sẽ có thu phí nhưng cũng có phần mềm được miễn phí hoàn toàn. Bài viết này sẽ tổng hợp 10 phần mềm học tiếng anh tốt nhất dành cho bé để bố mẹ tham khảo nhé.

1. Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng được phát triển bởi người Việt. Ứng dụng này được xây dựng chương trình học ngoại ngữ với 6 loại ngôn ngữ khác nhau, 5.500 bài học, 3000 từ, 6000 câu mẫu,… được phân loại thành các mức từ dễ đến khó.

Ứng dụng Monkey Junior có chương trình học phù hợp với các bé từ 10 tuổi trở xuống. Với nội dung đa dạng theo nhiều lĩnh vực và rất gần gũi với người Việt Nam.

Các bé có thể học với rất nhiều phương thức với ứng dụng Monkey Junior như qua hình ảnh, Video, trò chơi mini game,… Do có nhiều cách tiếp cận vừa học vừa chơi nên các bé sẽ rất hứng thú khi học trên phần mềm này.

Một tính năng nổi bật khác của phần mềm Monkey Junior đó là có thể tạo nhiều hồ sơ học trên cùng một tài khoản. Điều đó có nghĩa là các bố mẹ có thể đăng ký phần mềm cho các con của mình cùng học với nhau trên một tài khoản.

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-nhat-Monkey-Junior

Thông tin phần mềm Monkey Junior:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 8.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 58MB, iOS 93.8MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Early Start CO.,LTD

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
 • Appla Store (điện thoại sử dụng IOS): tải ngay

2. Ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát English Kids Songs

English Kids Songs là một ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại rất được yêu thích. Ứng dụng này xây dựng nội dung học dựa trên các bài hát tiếng Anh quen thuộc như Happy Birthday, Silent Night, Jingle Bells, Deck the Halls,…

Các bài hát với giai điệu vui tươi, đáng yêu, từ ngữ đơn giản giúp tăng sự hứng thú cho các bé lúc học tập. Đây cũng là lý do khiến ứng dụng này đặc biệt phù hợp với các bé đang còn học mẫu giáo, lớp 1, lớp 2.

Việc học ngoại ngữ qua bài hát sẽ dễ hơn nhiều so với các chương trình học có quá nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. English Kids Songs là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được phát triển trên cả nền tảng Androi và IOS.

Việc học tiếng Anh qua bài hát được đánh giá là phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trẻ em học cấp một, cấp 2 cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Ung dung hoc tieng anh qua bai hat english kids songs

Thông tin phần mềm English Kids Songs:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 5.1 trở lên
 • Dung lượng: Android 28MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Dunia Anak Indonesia

Tải phần mềm:

Hiện tại ứng dụng English Kids Songs mới chỉ phát triển trên nền tảng Androi. Bạn có thể download ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên Google Play. Do ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên sẽ có kèm quảng cáo chạy.

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay

3. Học tiếng Anh qua trò chơi Kids Preschool Learning Games

Kids Preschool Learning Game là một ứng dụng trò chơi di động được thiết kế cho trẻ em. Ứng dụng này được thiết kế để hỗ trợ học tiếng Anh qua trò chơi cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi.

Ứng dụng Kids Preschool Learning Games được thiết kế với giao diện đẹp mắt thân thiện. Trong ứng dụng được tích hợp 16 trò chơi vui nhộn với hình ảnh, âm thanh, video đầy màu sắc giúp bé hứng thú việc học hơn.

Ứng dụng Kids Preschool Learning Games không chỉ hỗ trợ các bé có thể học tiếng Anh mà còn có thể học các môn học khác ở trường như học chữ, con số, hình dạng, từ vựng tiếng Anh, rèn luyện trí nhớ,…

Với trẻ em chưa vào lớp một thì các chương trình học kèm với chơi sẽ giúp các bé hứng thú học hơn. Đó là lý do ứng dụng học tiếng Anh qua trò chơi Kids Preschool Learning Games được rất nhiều phụ huynh ưa thích cài đặt cho bé.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt tốt, hiệu quả nhất

Ung dung hoc tieng anh qua tro choi kids preschool

Thông tin ứng dụng Kids Preschool Learning Games:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.2
 • Dung lượng: Android 43MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: GunjanApps Studios

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay

4. Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh English Flashcard

Phương pháp học từ vựng nhanh nhất, dễ nhớ nhất đấy là sử dụng các thẻ Flashcard. Ứng dụng English Flashcard được ra đời nhằm giúp trẻ em có thể học từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

English Flashcard là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí qua các thẻ Flashcard. Việc học từ vựng qua các thẻ Flashcard với hình ảnh sinh động kèm với cách phát âm chuẩn sẽ giúp các bé nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

Các từ vựng của ứng dụng English Flashcard được xây dựng dựa trên các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Các từ vựng tiếng Anh đơn giản thuộc các chủ đề như động vật, đồ vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… sẽ giúp bé rất hứng thú học.

Nếu các bố mẹ, anh chị đang tìm một ứng dụng nhằm giúp bé học từ vựng tiếng Anh dễ dàng hơn thì rất nên thử qua English Flashcard. Ứng dụng này được phát hành hoàn toàn miễn phí nhưng hiện chỉ có phiên bản chạy trên nền tảng Androi.

ung dung hoc tu vung tieng anh mien phi english flashcard

Thông tin ứng dụng English Flashcard:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1
 • Dung lượng: Android 60MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Heros App

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay

5. Ứng dụng học tiếng Anh qua video ChuChu TV Lite

Trẻ em ngày nay tiếp xúc với điện thoại, máy tính bảng rất sớm và thường sử dụng để xem video hoặc chơi game. Chính vì vậy các phần mềm học tiếng Anh qua video khiến các em rất thích thú.

ChuChu TV Lite là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí được thiết kế cho lứa tuổi mầm non, tiểu học. Với nội dung gần gũi, đồ họa sinh động, đáng yêu thì ứng dụng này được nhiều phụ huynh lựa chọn cài đặt để cho con em mình sử dụng.

Ứng dụng học tiếng Anh ChuChu TV Lite có nội dung rất phù hợp với trẻ em với các kiến thức cơ bản như màu sắc, chữ số, bảng chữ cái, động vật, cây cối, đồ vật,… ChuChu TV Lite không chỉ không chỉ giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn mà còn nắm được các kiến thức cơ bản để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

Phần mềm học tiếng Anh ChuChu TV Lite được thiết kế để sử dụng trên cả điện thoại chạy Androi và IOS. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên các kho ứng dụng như Google Play hay Apple Store.

Ung dung hoc tieng anh mien phi cho tre em chuchu tv lite

Thông tin ứng dụng ChuChu TV Lite:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 5.7 trở lên và iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 48MB, iOS 286MB
 • Loại ứng dụng: Học tiếng Anh
 • Nhà phát hành: ChuChu TV Studios LLP

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
 • Appla Store (điện thoại sử dụng IOS): tải ngay

6. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé ABC Kids

ABC Kids là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được định hướng phát triển dành cho các bé từ 2 tuổi. Ứng dụng này giúp các bé có thể làm quen với việc đánh vần, phát âm, học bảng chữ cái cũng như chơi các trò chơi giáo dục rất hay.

Giao diện, đồ họa của ABC Kids được thiết kế rất thông mình giúp trẻ em có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Chính vì vậy phụ huynh có thể cài đặt ứng dụng này để các bé sử dụng từ khi còn rất ít tuổi.

Ứng dụng học tiếng Anh này chắc chắc sẽ giúp bé làm quen được với chữ cái sớm, không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu đi học mầm non. Điều tuyệt vời là phần mềm học tiếng Anh này hoàn toàn miễn phí nhưng lại không bị chèn các quảng cáo khó chịu. Điều này giúp các bé có thể dễ dàng sử dụng mà không bị ấn nhầm vào các quảng cáo hiện trên màn hình.

Ung dung hoc tieng anh cho tre em 2 tuoi abc kids

Thông tin phần mềm ABC Kids:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.4 trở lên và iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 33MB, iOS 21MB
 • Loại ứng dụng: Học tiếng Anh
 • Nhà phát hành: RV AppStudios

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
 • Appla Store (điện thoại sử dụng IOS): tải ngay

7. Phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà English for Kids: Learn & Play

English for Kids là một ứng dụng hỗ trợ tự học tiếng Anh ở nhà rất nổi tiếng trên Google Play. Ngoài ra cũng có phiên bản phần mềm học tiếng Anh trên máy tính English for Kids chạy trên nền tảng Window.

Ứng dụng học tiếng Anh này được nhà phát triển thiết kế riêng cho lứa tuổi từ 3-10 tuổi. Với thiết kế đơn giản, dễ làm quen cùng với đồ họa sinh động, đẹp mắt khiến ứng dụng này khiến cho nhiều trẻ em cảm thấy hứng thú khi học tập.

Ứng dụng English for Kids được thiết kế với nội dung đa dạng hỗ trợ các bé có thể học từ vựng qua hình ảnh, nắm được các câu giao tiếp đơn giản cũng như học nghe nói qua các video sinh động.

English for Kids là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên chỉ mới có trên nền tảng Androi hoặc Window chứ chưa có cho IOS. Nếu phụ huynh có điện thoại, máy tính bảng sử dụng Androi thì hãy tải ngay cho bé học anh chị nhé.

Phan mem hoc tieng anh o nha cho be english for kids

Thông tin ứng dụng English for Kids:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1
 • Dung lượng: Android 33MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Miracle FunBox

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay

8. Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Play and Learn English

Play and Learn English là một ung dụng học tiếng Anh trên điện thoại thông qua trò chơi. Ứng dụng này nổi bật với tính năng hỗ trợ học từ vựng bằng các thẻ Flashcard. Người dùng có thể bắt đầu học trên ứng dụng này với các bảng chữ cái rồi đến các từ, các câu.

Sau khi học từ vựng qua thẻ Flashcard thì sẽ có các câu đó, bài test trí nhớ cùng các mini game rất thú vị để bạn nhớ từ lâu hơn. Ứng dụng này hỗ trợ học từ vựng rất hiệu quả nên không chỉ trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng để học.

Trong quá trình học từ vựng thì các từ tiếng Anh sẽ được kèm với cách phát âm chuẩn giúp hoàn thiện kỹ năng phát âm cho người dùng. Giao diện của ứng dụng Play and Learn English được thiết kế rất đơn giản và gần gũi nên rất phù hợp với trẻ em.

Ung dung hoc tieng anh cho tre em play and learn english

Thông tin phần mềm LearnEnglish Kids:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 33MB, iOS 264MB
 • Loại ứng dụng: Học tiếng Anh
 • Nhà phát hành: British Council

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
 • Appla Store (điện thoại sử dụng IOS): tải ngay

9. Phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí qua các video hoạt hình vui nhộn cực kỳ chất lượng. Ứng dụng này được phát triển và biên tập nội dung bởi các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh (British Council).

Ứng dụng LearnEnglish Kids bao gồm hơn 100 video với các chủ đề như truyện cổ tích, bài hát thiếu nhi kinh điển, bài hát ngữ phát… Video được thiết kế theo phong cách hoạt hình và kèm theo phụ đề có thể bật tắt dễ dàng. Tên một số video kinh điển có trong ứng dụng: Little Red Riding Hood, Goldilocks, Jack and the Beanstalk, Old MacDonald, The Wheels on the Bus, Incy Wincy Spider and the Tales of Shakespeare.

Người dùng có thể tải các video yêu thích xuống điện thoại để có thể học và nghe lại khi không có kết nối mạng. Các video của ứng dụng này được đánh giá là hỗ trợ phát triển các kỹ năng tiếng Anh quan trọng như nghe, nói, đọc, viết và cả ngữ pháp nữa.

Ứng dụng LearnEnglish Kids được phát triển trên cả 2 nền tảng là Androi và IOS. Phụ huynh có thể tải trên các kho ứng dụng Google Play và Apple Store hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này được khuyến khích sử dụng cho các em nhỏ trong khoảng 6-11 tuổi.

Hoc tieng anh qua video hoat hinh learnenglish kids

Thông tin phần mềm LearnEnglish Kids:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 33MB, iOS 264MB
 • Loại ứng dụng: Học tiếng Anh
 • Nhà phát hành: British Council

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
 • Appla Store (điện thoại sử dụng IOS): tải ngay

10. Phần mềm học tiếng anh Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé là một ứng dụng học tiếng Anh với lượt tải rất cao trên Google Play. Ứng dụng này được đề xuất sử dụng cho bé từ 3-12 tuổi với các bài học về chữ cái, số cũng như nhiều chủ đề khác.

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh thì ứng dụng này được các bé rất yêu thích và cảm thấy hứng thú khi học. Việc tải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh và không bỡ ngỡ khi học trên trường.

Thông tin ứng dụng Tiếng Anh cho bé:

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1
 • Dung lượng: Android 9,3MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: PVDApps

Tải phần mềm:

 • Google Play (điện thoại sử dụng Adroi): tải ngay
5/5 (17 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay