Top 15 Trang Web Học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Những người bị mất gốc tiếng Anh rất cần những cách học thật đơn giản để làm quen trước. Trong đó học trên các trang web học tiếng Anh miễn phí được xem là phù hợp và mang lại hiệu quả rất tốt. Dưới đây #Dịch Thuật Tốt đã tổng hợp 15 trang web học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tốt nhất.

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được dạy chính thức trong chương trình giáo dục của Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều bạn đã không chú ý khi học nên dẫn tới mất gốc tiếng Anh. Bị mất gốc tiếng Anh khiến nhiều bạn cảm thấy không tự tin và rất khó để bắt đầu học tiếng Anh một cách nghiêm túc.

Với người bị mất gốc tiếng Anh thì nên bắt đầu học bằng cách bổ sung từ vựng và học các cấu trúc câu cơ bản nhất. Cũng tùy vào nhu cầu học tiếng Anh của bạn là để giao tiếp ứng dụng hay thi cử lấy bằng mà chúng ta sẽ có những hướng đi khác nhau.

Tuy nhiên cho dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì cũng nên bắt đầu với những cách dễ dàng nhất trước. Sau khi đã quen và hiểu biết cơ bản thì mới chọn hướng học tập tiếng Anh nâng cao hơn. Dưới đây là 15 trang web hỗ trợ học tiếng Anh cho người mất gốc dễ học nhất nhé.

trang web hoc tieng anh mien phi cho nguoi mat goc
Những người bị mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu với những cách đơn giản nhất

Trang web học từ vựng miễn phí

Học từ vựng là cái gốc để bắt đầu học tiếng Anh cho tất cả mọi người. Chính vì vậy với những người mất gốc tiếng Anh thì nên bắt đầu với việc học từ vựng trước nhé. Việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không còn khó khăn với sự hỗ trợ của những trang web, ứng dụng học từ vựng miễn phí dưới đây.

1. Hack Não Từ Vựng

Khi nói đến công cụ hỗ trợ học từ vựng tốt thì không thể nhắc đến sản phẩm Hack Não từ vựng của Step Up. Sản phẩm hỗ trợ học từ vựng tuyệt vời này được phát triển trên nhiều nền tảng như sách, ứng dụng, trang web… Trong đó nổi bật nhất là bộ sách in màu Hack não từ vựng cực kỳ chất lượng.

Ưu điểm của sách hack não từ vựng là có sự kết hợp giữa hình ảnh mô tả và âm thanh thuần việt giúp dễ nhớ hơn. Quyển sách này tập trung vào việc giúp bạn nhớ rất lâu và sử dụng được nhiều từ vựng tiếng Anh nhất. Tuy nhiên song song với việc học từ vựng thì bạn cũng nên học cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn để phát âm chuẩn nhất nhé.

trang web hoc tu vụng tieng anh
Học từ vựng tiếng Anh với Hack não từ vựng

2. Duolingo

Để học từ vựng tiếng Anh thì rất nhiều ứng dụng, phần mềm đã được ra đời. Trong top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất thì rất nhiều trang web đã xếp Duolingo nằm ở vị trí số 1. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn bổ sung và học từ vựng một cách nhanh và dễ dàng nhất thì nên tham khảo ứng dụng này nhé.

Sự phát triển của điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến các ứng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh phổ biến hơn các trang web. Chính vì vậy riêng với phần học từ vựng thì bạn nên tham khảo các ứng dụng hoặc phần mềm học trên điện thoại, máy tính bảng sẽ dễ hơn đấy.

3. VocabSushi

Nếu như bạn vẫn thích sử dụng máy tính để học tiếng Anh thì có thể sử dụng trang web học từ vựng tiếng Anh VocabSushi. VocabSushi là một trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí của nước ngoài với khả năng hỗ trợ học từ vựng rất khoa học.

Mặc dù VocabSushi được đánh giá là có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Tuy nhiên trang web này được sử dụng toàn bộ bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì vậy nếu mới bắt đầu thì bạn nên sử dụng các phần mềm dịch tiếng Anh để tra những từ mình không hiểu nhé.

Việc sử dụng các trang web Anh – Anh sẽ giúp quá trình học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn. Chính vì vậy hãy cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu thì bạn sẽ nhanh chóng làm quen và học nhanh hơn đấy.

Website luyện nghe tiếng Anh miễn phí

Song song với quá trình học từ vựng thì quá trình luyện nghe tiếng Anh cũng rất quan trọng. Khi học một từ vựng thì bạn sẽ nên học cách phát âm tiếng Anh chuẩn trong các ngữ cảnh khác nhau. Điều này vừa giúp bạn làm chủ hoàn toàn từ vựng mà còn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn.

Ngoài ra để nâng cao khả năng nghe tiếng Anh thì bạn có thể tham khảo các trang web hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh miễn phí dưới đây.

4. Elllo

Ello là một trang web cộng đồng hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù miễn phí những trang web luyện nghe tiếng Anh này được đánh giá rất cao và được rất nhiều người học tiếng Anh sử dụng. Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình thì nên tham khảo ngay trên website của Elllo nhé.

Trang web Ello được xây dựng với những tính năng tuyệt vời như phát các đoạn hội thoại của người nước ngoài kèm với đoạn hội thoại viết ngay bên dưới. Việc luyện nghe giọng tiếng Anh của người bản ngữ sẽ giúp nâng cao khả năng nghe của bạn lên rất nhanh.

– Website chính thức của Elllo: https://www.elllo.org/

website luyen nghe tieng anh mien phi cho nguoi mat goc
Elllo là website luyện nghe tiếng Anh miễn phí rất tốt

5. BBC Learning English

6. VOA Learning English

Trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí

7. TalkEnglish

8. American English Pronunciation Practice

9. ESLvideo

Trang web luyện viết tiếng Anh miễn phí

10. Lang-8

Trang web học tiếng Anh tổng hợp

11. Learn English Free Online

12. Busuu

13. Exam English

14. Fun Easy English

15. Easy World of English

5/5 (11 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay