Top 9 Ứng Dụng Chat với người nước ngoài tốt nhất năm 2022

Thời đại công nghệ số 4.0 đã giúp khoảng cách giữa con người với con người trở nên gần nhau hơn. Các ứng dụng chat tiếng Anh khiến cho việc chát với người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Không những tiếng Anh mà có nhiều ứng dụng, phần mềm cũng hỗ trợ chat với người Nhật, Trung, Hàn, Đức, Pháp,… Nội dung này sẽ tổng hợp top 9 ứng dụng chat với người nước ngoài tốt nhất.

1. Ứng dụng chát với đàn ông nước ngoài Badoo

Badoo là một ứng dụng chat, kết bạn, hẹn hò dành cho những người độc thân. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm được một nửa của mình một cách dễ dàng. Điều đặc biệt của ứng dụng này là có thể phân nhóm các đối tượng để có thể giúp bạn lựa chọn được những nhóm người chung sở thích hoặc phù hợp với tiêu chí của mình.

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chat với đàn ông nước ngoài thì Badoo là một cái tên rất nổi bật. Tuy nhiên thì sự thật trên ứng dụng này có rất nhiều cô gái tuyệt vời và nghiêm túc đang muốn tìm một nửa của mình.

Badoo nổi bật với các tính năng như quẹt trái, phải để bày tỏ cảm xúc, tính năng tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo đặc điểm, tiêu chí mong muốn, hiển thị hồ sơ lên mục nổi bật,… Badoo là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp thì sẽ phải trả một mức phí nhỏ.

Ung dung chat voi dan ong nuoc ngoai badoo

Thông tin ứng dụng Badoo

 • Nền tảng: Hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên, iOS phiên bản 12.0 trở lên
 • Dung lượng: 22MB ( Android), 161.7MB ( iOS)
 • Loại ứng dụng: Nhắn tin, Hẹn hò
 • Nhà phát hành: Badoo

Tải ứng dụng Badoo:

2. Ứng dụng chát với người nước ngoài để học tiếng Anh Chitchatpro

Ứng dụng Chitchatpro được phát triển bởi PreTextTeam với tính năng hỗ trợ chat cũng như nói chuyện với người nước ngoài. Chính vì vậy đây là một ứng dụng chat hỗ trợ học tiếng Anh được đánh giá rất cao (có thể cả chat và giao tiếp được).

Chitchatpro nổi bật với tính năng cho phép tạo các phòng chat do bạn làm quản trị viên. Bạn có thể dễ dàng mời bạn bè vào cùng trò chuyện, học tiếng Anh, tạo nhóm học tiếng Anh Online. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mời các người bạn nước ngoài vào nhóm để học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Ngoài tính năng chat theo nhóm thì bạn cũng có thể trò chuyện, chat riêng tư với bạn bè như những ứng dụng chat khác. Chitchatpro là một ứng dụng miễn phí nhưng lại không có các quảng cáo nên bạn sẽ không cảm thấy bị làm phiền khi sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng những tính năng cao cấp hơn thì bạn cần nâng cấp lên Chitchatpro Lite (phiên bản mất phí).

Ung dung chat voi nguoi nuoc ngoai de hoc tieng anh

Thông tin ứng dụng Chitchatpro

 • Nền tảng: Hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên
 • Dung lượng: 2MB ( Android)
 • Loại ứng dụng: Nhắn tin, Trò chuyện theo nhóm
 • Nhà phát hành: PreTextTeam

Tải ứng dụng Chitchatpro:

3. Ứng dụng chat với người nước ngoài uy tín Tinder

Tinder là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Ứng dụng này được phát triển theo hướng hẹn hò, kết bạn với người nước ngoài. Chính vì vậy nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chát với người nước ngoài uy tín thì rất nên tham khảo Tinder với nhiều tính năng tuyệt vời.

Tinder có rất nhiều tính năng hỗ trợ giao tiếp, chat với nhau một cách dễ dàng. Giao diện đơn giản, dễ làm quen và sử dụng vớt những cái gạt nhẹ ở trên màn hình điện thoại. Việc kết bạn trên Tinder để trò chuyện, tìm hiểu nhau cũng rất dễ dàng khi cả 2 đều ấn nút like.

Ứng dụng Tinder có một số tính năng nổi bật như vuốt để hẹn hò với những người xung quanh bạn, trò chuyện giúp bạn tìm hiểu đối phương của mình, tìm bạn quanh ta với bán kính lên đến 200 Km, tăng lượt tương tác với mọi người trên cộng đồng.

Tinder là một ứng dụng miễn phí không hiển thị quảng cáo gây phiền cho người sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng những chức năng cao cấp của ứng dụng thì bạn sẽ phải trả phí với tính năng Tinder Plus hoặc Tinder Gold.

Ung dung chat sex voi nguoi nuoc ngoai tinder

Thông tin về app Tinder

 • Nền tảng: Hệ điều hành Android phiên bản 6.0 trở lên, iOS phiên bản 12.0 trở lên
 • Dung lượng: 112MB (Androi), 181MB (Apple)
 • Loại ứng dụng: Nhắn tin, kết bạn, hẹn hò
 • Nhà phát hành: Tinder Inc

Tải ngay ứng dụng Tinder:

4. Ứng dụng chat tiếng anh với người nước ngoài YMeetMe

YMeetMe là một ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ tìm bạn, hẹn hò rất phổ biến. Ứng dụng này hiện đang được hàng triệu người tại Việt Nam và ở nước ngoài sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng để chat tiếng Anh với người nước ngoài thì hãy tham khảo YMeetMe xem sao nhé.

Ứng dụng YMeetMe có cách thức hoạt động giống như mạng xã hội nổi tiếng Facebook. Tuy nhiên đo định hướng là để hỗ trợ hèn hò, kết bạn cho nên ứng dụng này sẽ có giao diện đơn giản với những tính năng hỗ trợ chat với nhau rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng các tài khoản Google cũng như Facebook để truy cập vào ứng dụng hẹn hò này.

Một số tính năng nổi bật của app YMeetMe đó là hỗ trợ kết nối nhiều người, gửi thích hoặc bỏ qua đến những người được gợi ý, hỗ trợ chơi nếu 2 người đồng thời thích nhau, nhận thông báo khi có người thích hoặc gửi tin nhắn cho bạn, xem lại danh sách những người đã kết đôi nhanh chóng,…

Tai ung dung hen ho voi nguoi nuoc ngoai yemee

Thông tin về ứng dụng YmeetMe

 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Kích thước: Android ~34MB, iOS ~77.2MB
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội hẹn hò
 • Nhà phát hành: MMJ Vietnam (Android), Game Changer Co Ltd (iOS)

Tải ngay ứng dụng YmeetMe:

5. App chat tiếng Anh với người nước ngoài Azar

Azar là một ứng dụng chat video, gọi điện thoại miễn phí, giúp bạn có thể chat hoặc nói tiếng Anh với người nước ngoài một cách dễ dàng. Ứng dụng gọi video tuyệt vời này được tích hợp sẵn nhiều bộ lọc, hiệu ứng video giúp bạn luôn ấn tượng trong mắt bạn bè. Cách thức hoạt động của Azar cũng rất giống với phần mềm Facebook Messenger hay Zalo.

Ứng dụng gọi video Azar nổi bật với một số tính năng như kết nối, gặp gỡ bạn mới qua video chỉ với 1 chạm, bộ lọc, chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hỗ trợ tìm kiếm bạn bè quanh một khu vực hoặc giới tính, hỗ trợ kết bạn chỉ qua một nút bấm, tự động dịch ngôn ngữ nước ngoài trong thời gian thực.

Ung dung chat tieng anh voi nguoi nuoc ngoai azar

Thông tin về ứng dụng Azar

 • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android khác nhau tùy điện thoại
 • Dung lượng: iOS: ~163.7 MB, Android khác nhau tùy điện thoại
 • Loại ứng dụng: Chat, gọi video miễn phí
 • Nhà phát hành: Hyperconnect inc

Tải ngay ứng dụng Azar:

6. Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài Hello Talk

Hello Talk là một ứng dụng học tiếng Anh có hỗ trợ học viên có thể nói chuyện, giao tiếp với người bản ngữ. Sự khác biệt của Hello Talk so với các ứng dụng chát với người nước ngoài khác là ứng dụng này có hỗ trợ học tập tiếng Anh cũng như nhiều thứ tiếng khác một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng Hello Talk thật sự phù hợp với các bạn có nhu cầu vừa học tập vừa giao tiếp với người nước ngoài. Với khả năng hỗ trợ lên tới 150 ngôn ngữ với đủ các cấp độ khác nhau, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng để hẹn hò thì Hello Talk không phù hợp lắm tuy nhiên nếu cần để học tiếng Anh thì đây là một ứng dụng tuyệt vời.

Ung dung hoc tieng anh noi chuyen voi nguoi nuoc ngoai hello talk

Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài Hello Talk nổi bật với một số tính năng dưới đây:

 • Hỗ trợ tìm kiếm bất kỳ ngôn ngữ phù hợp với bạn để học tập.
 • Giao tiếp, nói chuyện với người bản ngữ.
 • Học từ vựng với nhiều chủ đề đa dạng.
 • Kèm các bài học với nhiều cấp độ khác nhau.
 • Học ngữ pháp bằng cách dịch ngôn ngữ.
 • Chia sẻ khoảnh khắc, giao lưu với các học viên khác.

Thông tin ứng dụng HelloTalk

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên; Android 5.0 trở lên.
 • Dung lượng: iOS: ~219MB; Android ~85MB.
 • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập, chat với người nước ngoài
 • Nhà phát hành: HelloTalk Learn Languages App

Tải ứng dụng Hello Talk:

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất 2021

7. Ứng dụng chat với người nước ngoài nổi tiếng Wechat

Wechat là một ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ chat, gọi điện, giao tiếp với người nước ngoài rất nổi tiếng. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi bật và chạy được trên nhiều nền tảng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính,… Không những vậy Wechat còn được xem là một ứng dụng vạn năng với hơn 1 tỉ người dùng.

Như vậy khi nhắc đến ứng dụng chat với người nước ngoài uy tín thì chắc chắn Wechat luôn là một cái tên sừng sỏ. Wechat là ứng dụng di động độc lập lớn nhất thế giới vào năng 2018. Nếu bạn đang muốn nói chuyện, trao đổi với người nước ngoài (đặc biệt là Trung Quốc) thì không thể bỏ qua ứng dụng chat tuyệt vời này.

Điều đáng tiếc là Wechat hiện nay đang hạn chế người dùng mới đăng ký. Nếu muốn đăng ký tài khoản mới thì bạn cần một tài khoản đã dùng nhiều năm xác nhận. Chính vì vậy nếu bạn tự cài Wechat thì hãy nhờ bạn bè có tài khoản Wechat lâu năm hỗ trợ đăng ký nhé.

Ung dung chat voi nguoi nuoc ngoai wechat

Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên, watchOS 2.0 trở lên
 • Dung lượng: Khác nhau đối với Android, ~ 282.7MB đối với iOS
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
 • Nhà phát hành: Tencent Technology (Shenzhen) Company Limited

Link tải Wechat:

Xem thêm: Top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất

8. Ứng dụng trò chuyện với người nước ngoài Skout

Skout là một ứng dụng hỗ trợ giao tiếp, hẹn hò, làm quen trên mạng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ làm quen với người nước ngoài thì rất nên cài đặt thử Skout. Ngoài ra cũng như Zalo thì Skout cũng hỗ trợ tìm kiếm bạn bè có cùng sở thích ở gần mình.

Ứng dụng Skout nổi bật với một số tính năng dưới đây:

 • Kết bạn bốn phương (kể cả nước ngoài)
 • Trò chuyện với bạn bè
 • Tìm kiếm bạn bè cùng sở thích và gần bạn
 • Live video để mọi người hiểu nhau hơn

Link tải Skout:

9. Ứng dụng hẹn hò với người nước ngoài Match Dating

Match Dating là một ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm người yêu online với nhiều tính năng mới mẻ và tập trung vào hỗ trợ hẹn hò. Ngoài chức năng hẹn hò thì Match Dating cũng hỗ trợ giao tiếp và trò chuyện với nhau rất dễ dàng. Ứng dụng này được sử dụng phổ biến cả ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới nên bạn có thể sẽ tìm thấy những người bạn nước ngoài trên ứng dụng này.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ chat với người nước ngoài để học tiếng Anh thì nên sử dụng các ứng dụng bên trên. Vì ứng dụng này sẽ tập trung vào hỗ trợ hẹn hò, tìm kiếm người yêu nên sẽ khó tìm kiếm bạn để học tiếng Anh hơn.

Thông tin ứng dụng Match Dating

 • Nền tảng: Android 6.0 trở lên.
 • Dung lượng: Android 47MB.
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội.
 • Nhà phát hành: Match.com LLC

Link tải Match Dating:

5/5 (23 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay