Tuyển dụng Cộng Tác Viên Dịch Thuật Online làm việc Tại Nhà

Công ty Dịch Thuật Tốt xây dựng uy tín vững chắc qua chất lượng của từng bản dịch. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp luôn làm việc hết năng suất nhưng vẫn không thể hoàn thành hết các dự án dịch. Vì vậy công ty chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng Cộng Tác Viên Dịch Thuật online làm việc tại nhà. Nếu bạn yêu thích nghề dịch, mong muốn phát triển kỹ năng, có thu nhập tốt thì hãy tham gia cùng chúng tôi nhé.

Mô tả công việc Cộng Tác Viên Dịch Thuật

Cộng tác viên dịch thuật là một nghề làm thêm tại nhà online rất hot trong nhiều năm trở lại đây. Đây là một nghề làm thêm ở nhà có thu nhập cao dành cho những người có trình độ ngoại ngữ tốt.

Cộng tác viên dịch thuật là một công việc tự do làm việc online tại nhà. Nhận gửi tài liệu dịch thuật qua email hoặc các ứng dụng chat với các công ty dịch thuật.

Để làm được cộng tác viên dịch thuật thì bạn phải có năng lực ngoại ngữ tốt (đặc biệt là kỹ năng đọc, viết). Ngoài ra phải có kinh nghiệm dịch thuật tốt thì mới thực hiện dịch được các tài liệu chuyên ngành có độ khó cao.

Mức lương của cộng tác viên dịch thuật sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận với các công ty dịch thuật. Dichthuattot.com™ thường đưa ra mức thù lao là 50% giá dịch tài liệu để trả cho cộng tác viên. Ví dụ cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh sẽ nhận được 25k / trang tài liệu (với báo giá dịch thuật tiếng Anh là 50k / trang).

Ứng tuyển cộng tác viên dịch thuật tại Dichthuattot.com™ với thù lao tốt

tuyen dung cong tac vien dich thuat
Liên tục tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tại Dichthuattot.com

Hướng dẫn ứng tuyển cộng tác viên dịch thuật

– Ứng viên điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo biểu mẫu tại đây và gửi kèm theo CV.

Dichthuattot.com™ sẽ kiểm tra hồ sơ, thông tin của ứng viên và gửi bản test năng lực theo yêu cầu.

– Nếu bản dịch test và CV đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và trao đổi thêm các chi tiết, vấn đề liên quan đến công việc.

Quyền lợi của cộng tác viên dịch thuật

   – Được thanh toán lương theo khối lượng cộng việc đáp ứng thực tế.

   – Được làm việc tự do online tại nhà theo hình thức khoán dự án.

   – Được tự do chọn dự án phù hợp với năng lực của mình.

Những ngôn ngữ có nhu cầu tuyển cộng tác viên cao

Ở thị trường dịch thuật Việt Nam thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần phải dịch thuật nhiều nhất. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh sẽ cao hơn những ngôn ngữ khác.

Những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thấp hơn như tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga… cho tới những loại ngôn ngữ hiếm như tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ấn Độ… lại có nhu cầu tuyển cộng tác viên dịch thuật rất cao.

Nguyên nhân là do các loại tiếng hiếm có số lượng tài liệu ít nên các công ty không thể tuyển riêng một người để dịch thuật riêng ngôn ngữ đó. Như vậy mọi loại ngôn ngữ đều có nhu cầu tuyển cộng tác viên dịch thuật với nhu cầu đều cao.

Xem thêm: Biên Dịch Viên là gì? Làm sao để trở thành Biên Dịch Viên?

Tại sao bạn nên làm cộng tác viên dịch thuật?

Làm cộng tác viên dịch thuật ngôn ngữ được rất nhiều người lựa chọn như một công việc làm thêm lý tưởng. Từ các bạn sinh viên tới những chuyên gia dịch có nhiều kinh nghiệm đều có thể đăng ký để làm cộng tác viên dịch được. Dưới đây là một số lý do bạn nên làm công việc cộng tác viên dịch thuật bán thời gian ở nhà nhé.

– Tự do làm việc

Làm cộng tác viên dịch thuật có thể tự do sắp xếp thời gian làm việc theo ý mình. Chỉ cần không trễ deadline, chất lượng dịch tốt là đã có thể được trả công tương xứng với sức lao động.

– Thu nhập làm thêm cao

Cộng tác viên dịch thuật là một công việc làm thêm đòi hỏi kỹ năng, bằng cấp nên sẽ được trả thù lao xứng đáng. Nếu có năng lực tốt, dịch được khối lượng tài liệu nhiều thì thu nhập của bạn có thể vượt trội hơn cả các nhân viên full time.

– Có kinh nghiệm dịch thuật, đẹp CV

Làm cộng tác viên dịch thuật sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm dịch thuật quý giá (đặc biệt là với các bạn sinh viên). Về lâu dài nếu bạn muốn làm full time thì rất nhiều công ty dịch thuật sẽ rất ấn tượng với CV với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật của bạn.

– Biết thêm kiến thức nhiều mảng

Làm dịch thuật sẽ tiếp xúc với kiến thức thuộc nhiều mảng khác nhau. Việc liên tục dịch các tài liệu chuyên ngành sẽ giúp kiến thức của bạn được mở mang hơn rất nhiều. Cùng với kỹ năng được hoàn thiện thì nền tảng kiến thức rộng lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Cách Dịch Tiếng Anh Chuẩn | Hướng Dẫn chi tiết qua 7 Bước

Cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh là gì?

Cộng tác viên dịch thuật là một nghề làm thêm rất phổ biến ở Việt Nam. Từ cộng tác viên dịch thuật có thể dịch sang tiếng Anh là Translation collaborator. So với nhiều nghề làm thêm khác thì làm cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh có thu nhập cao hơn nhưng lại yêu cầu có kỹ năng ngoại ngữ tốt.

5/5 (17 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay