Top #5 Trang Web Dịch Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất

Sự phát triển của công nghệ kéo theo sự ra đời của rất nhiều trang web dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn top 5 trang web dịch tiếng Anh chính xác nhất một cách chi tiết. Các trang web này cũng được sử dụng phổ biến đến mức các biên dịch viên của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng sử dụng khi làm việc.

Thế nào là một trang web dịch tiếng Anh tốt?

Trong xu hướng toàn cầu hóa thì nhu cầu dịch thuật chuyển đổi ngôn ngữ luôn rất lớn. Để phục vụ nhu cầu này thì rất nhiều công ty đã phát triển những trang web dịch thuật tiếng Anh riêng cho mình.

Mỗi trang web dịch tiếng Anh đều có định hướng, công nghệ phát triển với thế mạnh khác nhau. Ví dụ có trang web thiên về tính tiện dụng, phù hợp nhu cầu phổ thông như Google dịch. Nhưng cũng có trang web lại phát triển theo định hướng dịch tiếng Anh chính xác như Tra từ Soha.

Nhưng vậy một trang web dịch tiếng Anh tốt nhất là trang web phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chính vì vậy list trang web dịch tiếng Anh chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ được phân tích kỹ để bạn có thể tìm được trang web phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

web dich tieng anh chinh xac nhat
Những website dịch tiếng Anh chính xác nhất dùng được cả trong dịch thuật chuyên nghiệp

1. Google Dịch

– Website: https://translate.google.com/

Khi nói đến công cụ dịch tiếng Anh thì Google dịch chắc chắn là cái tên nổi tiếng nhất. Google đã phát triển công cụ Google dịch trên rất nhiều nền tảng như trên phần mềm trên máy tính, App ứng dụng cả trang web google dịch cũng được sử dụng rất phổ biến.

Google dịch hỗ trợ dịch rất nhiều ngôn ngữ một cách đơn giản và nhanh chóng. Với định hướng phát triển để trở nên phổ thông nên công nghệ dịch của google dịch rất đơn giản và thường dịch word by word.

Như vậy Google dịch là trang web dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác phù hợp với nhu cầu dịch bình thường. Nếu bạn cần dịch tiếng Anh chuyên ngành thì nên tham khảo công cụ Tra từ Soha sẽ phù hợp hơn.

google dich
Google dịch là trang web dịch tiếng Anh phổ thông được sử dụng nhiều nhất thế giới

Công cụ dịch google dịch đang dần hoàn thiện để trở nên chính xác hơn với sự tham gia sửa đổi bản dịch bởi người dùng bản xứ. Nếu bạn cần sử dụng trang web dịch tiếng Anh nhanh và thuận tiện nhất thì cứ vào google translate nhé.

2. Tra từ Soha

– Website: http://tratu.soha.vn/

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trang web dịch tiếng Anh chính xác thì nên sử dụng Tra từ Soha. Đây là một trang web được phát triển ở Việt Nam và định hướng hỗ trợ dịch tiếng Anh chuyên ngành cực kỳ tốt.

Trang web có lượng từ vựng khổng lồ cho nhiều chuyên ngành khác nhau. Độ chính xác của trang web này tốt đến mức các biên dịch viên của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp vẫn sử dụng để dịch thuật tài liệu.

Như vậy nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh chính xác để phục vụ cho công việc chuyên ngành hoặc học thuật thì có thể tham khảo tra từ Soha. Trang web được phát triển bởi người Việt nên rất thân thiện, tiện dụng và đặc biệt là dịch tiếng Anh chuyên ngành rất tốt.

tra tu soha
Tra từ Soha là một trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành rất chính xác

3. Bing Translator

– Website: https://www.bing.com/translator

Nói về sự nổi tiếng và phổ biến thì không thể không nhắc đến một công cụ dịch được phát triển bởi Microsoft. Trang web dịch tiếng Anh nhanh Microsoft Bing được phát triển để cạnh tranh trực tiếp với google dịch.

Trang web Bing translator được phát triển với định hướng phổ thông, đơn giản nhưng lại cho ra kết quả dịch chính xác đáng kinh ngạc. Nói về độ tiện dụng, đơn giản, tốc độ thì trang web này có không khác google dịch nhiều nhưng không nổi tiếng bằng.

Tuy nhiên do được phát triển để sử dụng phổ thông nên Bing Translator không hỗ trợ dịch tiếng Anh chuyên ngành tốt như tra từ Soha. Nhưng dù sao thì trang web phát triển bởi một hãng lớn như Microsoft cũng rất nên trải nghiệm.

bing translator
Bing Translator cũng là một trang web dịch tiếng Anh nổi tiếng phát triển bởi Microsoft

4. Viki Translator

– Website: https://vikitranslator.com/

Viki Translator là một trang web dịch thuật tiếng Anh chính xác phát triển bởi người Việt. Trang web này nổi bật với giao diện thiết kế đơn giản, tiện dụng, đẹp mắt.

Trang web Viki Translator hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này vừa có được tốc độ nhanh mà độ chính xác của các từ mới chuyên ngành cũng rất cao.

Nếu bạn đang cần tìm một trang web hỗ trợ dịch tiếng Anh chính xác mà thân thiện dễ sử dụng nhất thì chắc chắn nên thử sử dụng Viki Translator. Giao diện thuần Việt, thân thiện với người Việt khiến trang web này được nhiều người Việt Nam sử dụng.

viki translator
Viki Translator là một trang web dịch thuật tiếng Anh rất chất lượng nên dùng

5. Cambridge Dictionary

– Website: https://dictionary.cambridge.org/

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất 2021

5/5 (14 bình chọn)

Dịch Thuật Tốt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác và nhanh nhất.

Nhận báo giá: Zalo 0973.876.046
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay